Bài toán đơn giản có nhà cho con học đại học tại TP HCM

Có một bài toán đơn giản có nhà cho con học đại học tại TP HCM nhiều bậc phụ huynh chưa biết. Sau đây SunnyLand phân tích một số phương án để có thể có nhà Sài Gòn cho con đi học hoặc đầu tư làm gia tăng tài sản.

Phương án 1 mua gì?

Mỗi năm, có hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu sinh viên đổ về Sài Gòn để học tập. Bên cạnh đó, lượng sinh viên sau khi học xong, khoảng trên 50%, ở lại TP cũng rất cao để đi làm, lập nghiệp hoặc định hướng học tiếp.  Đây là lượng nhân khẩu làm cho nhu cầu nhà ở, phòng trọ cao hơn cả nguồn cung. Vì thế, giá bất động sản, nhà cho thuê theo mỗi năm tăng dần.

Mua nhà phố ngay từ bây giờ, và để đó hoặc đem cho sinh viên thuê để thu hồi vốn dần dần. Bạn vừa giữ được tài sản, vừa có thể chuẩn bị cho con cái sau này khi đi học hay làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mua một căn nhà phố rộng rãi, phân ra các phòng hợp lý để cho thuê lại cũng rất tiềm năng. Bạn vừa có thu nhập cho con đi học sau này, vừa có chỗ ở thoải mái cho con an tâm học hành.

Phương án 2 mua hay đầu tư?

Mua căn hộ dự án đang mở bán để nhận được chiết khấu, giảm giá ngày mở bán. Phương án này, cần số vốn ban đầu khoảng 30 – 40% giá trị tài sản cần mua nếu bạn muốn ngân hàng hỗ trợ. Đây là phương án giúp bạn an tâm vì không cần phải đầu tư nhiều vốn ban đầu nhưng có thể chuẩn bị tốt cho tương lai con bạn.

Hiện tại, có rất nhiều dự án đang mở bán với nhiều chủ đầu tư uy tín tại khu vực quận 2, quận 9, nơi mà giao thông tốt nhất và tốc độ tăng trưởng giá trị tài sản cao. Phương án này cũng phù hợp cho nhiều người có dòng tiền thu nhập hàng tháng ổn định, muốn  lo cho con cái có chỗ ở phù hợp trong tương lai để đi học, đi làm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phương án 3 mua cho thuê và chờ?

Mua căn hộ đã có sẵn để cho thuê bằng 100% vốn tự có của bạn. Phương án này, số vốn ban đầu chuẩn bị cao, tuy nhiên tài sản có tính thanh khoản cao hơn các phương án nhờ ngân hàng hỗ trợ. Sau đó có thể đem cho thuê lại để thu hồi vốn từ từ và chuẩn bị cho con bạn có chỗ ở, an tâm học hành.

Hiện tại, căn hộ đang hoàn thành, đã hoàn thành rất nhiều. Căn hộ đầy đủ nội thất và có sổ hồng thì giá sẽ chênh lệch cao hơn căn hộ sắp bàn giao vào cuối năm 2017 tại cùng một vị trí.

Khi mua nhà tại các phương án này, chúng ta cần lưu ý đến vị trí, giao thông tới trường của con bạn dự định thi vào. Tất cả phương án, khi sở hữu bất động sản, bạn có thể được giá trị gia tăng của tài sản theo thời gian.

VD, lúc mua căn hộ giá chỉ 2 tỷ, sau khi hoàn thành bàn giao, hoặc sau 1 năm đến 2 năm bạn có thể có tài sản giá trị 2,5 tỷ hoặc 3 tỷ hoặc cao hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có nguồn thu hàng tháng nếu đem cho thuê tài sản. 

VỊ TRÍ NÀO PHÙ HỢP:

  • Theo chúng tôi nhận đinh, nếu con bạn học ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 2, Quận 4, Quận 3, Quận 5, Quận Thủ Đức thì có thể mua nhà tại vị trí học, hoặc mua căn hộ, nhà tại Quận 2, quận 9 là phù hợp nhất. Vì sao Quận 2 và quận 9 được chọn tư vấn cho quý khách. Bởi vì tại đây, có nhiều dự án phù hợp, giao thông thoáng, đẹp, cơ sở hạ tầng tốt, không khí trong lành. Bên cạnh đó, thành phố đang có nhiều chính sách ưu tiên phát triển Quận 2 nên giá trị tiềm năng, giá trị lợi nhuận, biên lợi nhuận được kỳ vọng là sẽ tăng cao nữa trong những năm tới. Liên hệ với chúng tôi 0934072288 để được tư vấn đầy đủ nhất. 
  • Nếu con bạn học ở quận 7, có thể tìm các dự án tại quận 4, quận 8, quận 7, Nhà Bè, hoặc quận 6 cũng phù hợp.
  • Nếu con bạn học ở Tân Bình, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú có thể mua các nhà ở các quận này luôn.

Tại sao nên liên hệ sàn SunnyLand để giữ chỗ và được tư vấn đầu tư hiệu quả:

  • SunnyLand có đội ngũ nhà đầu tư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
  • SunnyLand hỗ trợ pháp lý rõ ràng, minh bạch cho quý khách hàng.
  • SunnyLand có đội ngũ marketing, IT, Sales … hỗ trợ ra hàng cho khách hàng đầu tư hoặc hỗ trợ cho thuê…

Đội ngũ SunnyLand chuyên nghiệp cùng diễn viên, MC Bình Minh.

SunnyLand – luôn chuyên nghiệp trong tác phong và kinh nghiệm trong đầu tư.

Khách hàng tham dự các sự kiện SunnyLand phân phối sản phẩm.

Trụ sở SunnyLand tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Q.2. Xem bản đồ đường đi

Hotline: 0934 07 22 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *