Bạn biết gì về Thủ Thiêm?

Bạn biết gì về Thủ Thiêm? Bạn đã nghe nói về Thủ Thiêm, đã từng đi qua và đã từng đọc báo về Thủ Thiêm. 

Thủ Thiêm là một vùng đất được ôm trọn bởi sông Sài Gòn về 3 hướng. Nơi được gọi là Chấn Long Chính Mạch của cả vùng Đông Nam Bộ. Thế đất hiếm trên thế giới chỉ có tại Việt Nam. Vì vậy, vùng đất này được thành phố chú trọng phát triển cho tương lai.

Các dự án lớn tập trung tại khu Đông Sài Gòn – Thủ Thiêm:

 1. Trung tâm tài chính lớn nhất Đông Nam Á – Thủ Thiêm. Với toà nhà 86 tầng, khu căn hộ cao cấp Empire City do Singapore đầu tư với giá từ 3000 USD/m2 trở lên đã bán hết trong vòng 1 ngày mở bán.
 2. Khu đô thị Sala Đại Quang Minh số 1 Việt Nam:+ Diện tích: 257 ha, gồm: công viên 15.77 ha, khu dân cư cao cấp 34.61 ha, cao ốc văn phòng thương mại 11.18 ha, khu nghĩ dưỡng sinh thái 7.27 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu 5.46 ha, bệnh viện – trường học – trung tâm thể thao – nhà văn hóa 13.51 ha, giao thông 41,19 ha.+ Hệ số sử dụng đất: 0.8.+ Cư dân: 22.500 người.+ Bao quanh Sarimi là đường nội bộ 4 làn xe có thể đậu xe hơi. Lề đường rộng 6m. Công viên Sala với hồ nước trong xanh mát mẻ. Toàn bộ cây trong sala được trồng là cây Sala.

  + Sala có đường trên cao để tham quan khu bảo tồn sinh thái.

  + Có bệnh viện chuẩn quốc tế cao cấp nhất khu đô thị Thủ Thiêm.

  => Vì đây là khu vực tiềm năng, nên sẽ có nhiều thương hiệu để quảng bá và khẳng định sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Bạn có thể thuê một diện tích nhỏ 70m2 với giá khoảng 18 triệu đồng/tháng (tương đương 900 USD/tháng) để trưng bày hoặc giới thiệu sản phẩm tại đây

 3. Nhiều dự án lớn tập trung về đây: tại trục đường Mai Chí Thọ, đường Vòng Cung. Các tập đoàn tài chính lớn sẽ đổ về Thủ Thiêm để đặt văn phòng đại diện và kinh doanh. Thủ Thiêm Lake View, Empire City,… hay Dự án New City Thủ Thiêm với nhiều tiện ích cho cư dân, dự kiến giao nhà 12/2017. Xem thêm về New City Thủ Thiêm !
 4. Quy hoạch rõ ràng từng phân khu: Được chia làm 8 khu chức năng và cấp phép xây dựng cao tầng thấp tầng….  
 5. Dự án sân vận động thể thao của Vingroup: Đây là dự án của Vingroup xây sân vận động tại Thủ Thiêm
 6. Quảng trường 500.000 người được quy hoạch thêm cầu đi bộ để kết nối phố đi bộ Nguyễn Huệ. Xem thêm thông tin quảng trường tại đây!
 7. Xây dựng 4 cầu nối các quận: Thủ Thiêm 1 nối Bình Thạnh, Thủ Thiêm 2 nối quận 1, Thủ Thiêm 3 nối quận 4, Thủ Thiêm 4 nối với Quận 7.
 8. Hầm Thủ Thiêm hiện đại nhất Việt Nam kết nối nhanh chóng qua quận 1 do Nhật Bản đầu tư xây dựng và hiện là con đường huyết mạch từ Võ Văn Kiệt qua Mai Chí Thọ.
 9. Là điểm bắt đầu của đường cao tốc Long Thành Dầu Dây kết nối Sân Bay Long Thành trong tương lai một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể bay đi quốc tế tại sân bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam.
 10. Khu liên hợp thể thao đang nhanh chóng đi vào san lấp và xây dựng để đăng cai Seagame 31 tại Việt Nam. Đây là khu liên hợp thể thao hiện đại và lớn nhất Việt Nam.
 11. Hạ tầng đường xá tại Thủ Thiêm được đầu tư đẹp nhất, hiện đại nhất với điện đi dưới đất và hệ thống chống ngập hiện đại. Kết hợp với hồ trung tâm, kênh rạch thoát nước ra sông Sài Gòn hiệu quả nhất và điều hoà luôn cho cả khu vực.

Xem 8 khu chức năng của bán đảo Thủ Thiêm

> Bản đồ quy hoạch của Thủ Thiêm

Toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai.

Trục đường Mai Chí Thọ với nhiều dự án lớn đang được đầu tư xây dựng.

Theo SunnyLands.vn tổng hợp.

Hotline: 0934 07 22 88 đầu tư hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.