Căn hộ, nhà đường Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp.HCM có giá bán bao nhiêu ?

Căn hộ, nhà đường Trần Hưng Đạo, Quận 5, Tp.HCM có giá bán bao nhiêu ? Quý khách quan tâm giá bán, nhà ở khu vực này thì có thể tham khảo thông tin sau. Giá bán được cập nhật theo thị trường hiện nay. 

GIÁ BÁN NHÀ ĐƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO QUẬN 5

Giá bán bất động sản – nhà ở có thể được chia làm nhiều loại. Mặt tiền, hẻm, vị trí, quận 1, quận 5, quận 6 (vì đường Trần Hưng Đạo rất dài, và là đường huyết mạch.)

Giá nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Quận 5

Giá bán nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo có thể tùy theo vị trí ngã 3, ngã tư, đoạn đường 1 chiều hay hai chiều. Vì lợi ích kinh doanh của nó mang đến rất tốt cho gia chủ khi sở hữu nhà vị trí đẹp. 

  • Giá bán giao động từ 250 triệu/m2, 300 triệu/m2  và có thể hơn tùy vào nhiều yếu tố thuận lợi khác cho nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Quận 5.

Giá nhà hẻm xe hơi đường Trần Hưng Đạo, Quận 5

Giá nhà hẻm xe hơi thì rẻ hơn so với mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, Quận 5. Nếu hẻm ở khu vực đường 2 chiều thì giá cao hơn so với khu vực đường 1 chiều. Giá bán nhà trong hẻm đường Trần Hưng Đạo giao động từ 180 triệu/m2 hoặc hơn. Có những căn nhà trong hẻm giá bằng mặt tiền, do hẻm rộng, thuận tiện kinh doanh, khu vực sầm uất…

Giá nhà hẻm xe máy đường Trần Hưng Đạo, Quận 5

Giá nhà hẻm nhỏ xe máy – xe ba gác thì rẻ hơn so với mặt tiền và hẻm xe hơi đường Trần Hưng Đạo, Quận 5. Nếu hẻm nhỏ nhưng thuộc khu vực đường 2 chiều thì giá cao hơn so với khu vực đường 1 chiều. Giá bán nhà trong hẻm xe máy đường Trần Hưng Đạo giao động từ 120 triệu/m2 hoặc hơn. Có những căn nhà trong hẻm xe máy nhưng giá bằng hẻm xe hơi, do thuận tiện kinh doanh, khu vực sầm uất… và do thiết kế của ngôi nhà hiện hữu.

CÁCH ĐỊNH GIÁ NHÀ TRƯỚC KHI BÁN

Quý khách bán nhà, căn hộ nên định giá trước khi bán. Giá bán của bất động sản có thể tùy vào các yếu tố sau: Vị trí nào, kết cấu nhà, đường trước nhà, thời điểm bán nhà, nội thất bên trong, có hợp đồng cho thuê, phù hợp kinh doanh ngành nghề gì, lịch sử ngôi nhà, kỳ vọng của người bán, thời gian bán… Chúng tôi có thể gợi ý một số cách sau để quý khách tham khảo và định giá phù hợp với bất động sản đang sở hữu.

Giá bán nhà, căn hộ đường Trần Hưng Đạo, Quận 5
  • Phương pháp So Sánh: Hãy so sánh với những ngôi nhà kế cận đã giao dịch thành công trong thời điểm gần nhất. Chọn từ 2 hoặc nhiều hơn 2 bất động sản để có giá so sánh phù hợp nhất. Các bất động sản so sánh cần có các yếu tốt kể trên tương đương với ngôi nhà của bạn.
  • Nhờ các đơn vị có chức năng thẩm định giá: Các đơn vị có chức năng thẩm định giá như ngân hàng, công ty bất động sản có chức năng thẩm định giá. Các đơn vị này có thể phải tốn phí để có giá thẩm định chính xác do có tính chuyên môn từ kết cấu nhà, nắm thống kê giá nhiều bất động sản tại khu vực. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính tham khảo. Sau khi có kết quả thẩm định, hãy so sánh giá này với phương pháp So Sánh ở trên để có giá phù hợp nhất.
  • Ngoải ra, quý khách có thể liên hệ với môi giới uy tín tại địa phương và tham khảo ý kiến của họ. Ý kiến cũng có thể giúp quý khách biết được giá phù hợp khi so sánh với 2 phương pháp ở trên.

Tóm lại, giá bán nhà đường Trần Hưng Đạo, Quận 5 tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi mua, bán hãy tham khảo nhiều kênh thông tin hơn để có quyết định phù hợp. 

* Thông tin tham khảo, có thể giá đã khác thời điểm quý khách đọc bài viết này. Chân thành cảm ơn. Chúng tôi phân phối dự án căn hộ đường Trần Hưng Đạo, liên hệ hotline / Zalo 0934 07 22 88 để nhận thông tin nhà căn hộ giá tốt. 

Nguồn: Bất động sản SunnyLands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.