Duyệt hệ số điều chỉnh giá đất tính bồi thường 3 dự án tại Tp.HCM

Thông tin từ Văn phòng UBND Tp.HCM cho biết, phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ cho 3 dự án trên địa bàn vừa được UBND thành phố phê duyệt.
1. Dự án Xây dựng Hầm chui tại nút giao thông An Sương

Đây là dự án thuộc địa bàn huyện Hóc Môn. Đối với đất tại đường Quốc lộ 22 (từ cầu An Sương đến ngã tư Trung Chánh) sẽ được áp hệ số điều chỉnh giá đất từ 6,262 đến 6,799 tùy từng vị trí; tại đường Quốc lộ 1A sẽ áp hệ số điều chỉnh là 7,481, đối với đất nông nghiệp là 13,312.

Hệ số điều chỉnh đối với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp tại dự án này là 3,5.
2. Dự án xây dựng cầu Kênh Xáng Ngang

Dự án này nằm trên địa bàn hai xã Bình Lợi và Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Khu vực mặt tiền đường Trương Văn Đa sẽ được áp hệ số điều chỉnh giá đất là 2,24; mặt tiền đường Thích Thiện Hòa có hệ số điều chỉnh giá đất là 4,233; hệ số 3,62 được áp dụng cho khu vực mặt tiền đường Mai Bá Hương (phía bên có kênh); đối với đất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất từ 1,032 đến 3,346.

Hệ số điều chỉnh áp dụng với mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 5.

3. Dự án xây dựng trường Mầm non Bình Chánh

Dự án này thuộc xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh sẽ có hệ số điều chỉnh giá đất như sau: tại Quốc lộ 1A (đoạn từ Ngã ba Quán Chuối đến Bờ nhà thờ Bình Chánh) là 3,741; hệ số điều chỉnh đất nông nghiệp tại đây là 5,826.

Hệ số điều chỉnh áp dụng cho mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp trong dự án này là 3,5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *