Khu đô Thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica, nhà phố Saritown, shophouse, biệt thự Saroma

Sản phẩm căn hộ khu đô thị Sala Đại Quang Minh: Sadora, Sarimi, Sarina, Sarica. Và nhà phố sala quận 2: Shophouse khối đế, shophouse Nguyễn Cơ Thạch, Sari Town. Ngoài ra còn có biệt thự Saroma Villa với thiết kế sang trọng, riêng biệt.

GIỚI THIỆU ĐẠI QUANG MINH

Sala là gì?

Để hiểu Sala là gì bạn cần trở về nguồn gốc của nó. Sala là tên một loài cây có hoa đẹp có nguồn gốc Ấn Độ. Hoa của nó được mọi người xem như là hoa của Phật. Bởi vì nhụy của hoa giống như một đài sen, và các cánh hoa úp lại như che chở cho Đức Phật ngồi tọa thiền. Cây sala cũng được trồng nhiều ở trong các Chùa Việt Nam.

Sala có liên quan gì đến khu đô thị Sala?

Chủ đầu tư khu đô thị Sala đã dùng tên Sala để đặt tên cho nơi này. Và bên trong khu đô thị này, có trồng rất nhiều cây hoa Sala. Có thể muốn hướng tới một khu đô thị cao cấp, nơi đang sống và thanh cao hơn. Như slogan của khu đô thị Sala là Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống.

Đại Quang Minh

Đại Quang Minh luôn tiên phong và nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước về đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật giao thông và phát triển đô thị phù hợp với định hướng phát triển của đất nước và xu thế của thời đại, có đóng góp tích cực vào quá trình phát triển nền kinh tế đất nước.

Toàn cảnh khu đô thị Sala: Sadora, Sarimi, Sarica, Sarina, Saroma, Shophouse, Sari town

Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh được thành lập ngày 22/03/2011 với vốn điều lệ ban đầu là 2.700 tỉ đồng. Hiện nay, công ty đang hoạt động trong hai lĩnh vực chính:

Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – giao thông trong Đô thị mới Thủ Thiêm theo hình thức hợp đồng BT

 • Dự án 4 tuyến đường chính Thủ Thiêm
 • Dự án Quảng trường Trung tâm & Công viên bờ sông
 • Dự án Cầu Thủ Thiêm 2
 • Dự án Cầu đi bộ
 • Dự án Vùng Châu thổ phía Nam

Đầu tư xây dựng và phát triển Khu đô thị Sala trong Đô thị mới Thủ Thiêm

 • Khu II và III: Dự án Khu nhà thấp tầng phía Nam Đại lộ Mai Chí Thọ
 • Khu IIa và IIIa: Dự án Khu cao ốc văn phòng thương mại dịch vụ tổng hợp thuộc khu dân cư phía Nam Đại lộ Mai Chí Thọ
 • Khu VI: Khu căn hộ, thương mại, dịch vụ tổng hợp và Bệnh viện quốc tế phía Bắc Đại lộ Mai Chí Thọ.
 • Dự án: Bến du thuyền tại lô 7.2, thuộc khu chức năng số 7.

TOÀN CẢNH THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ SALA

Khu đô thị Sala Đại Quang Minh số 1 Việt Nam:

Toàn cảnh khu đô thị Sala Đại Quang Minh quận 2

+ Diện tích: 257 ha, gồm: công viên 15.77 ha, khu dân cư cao cấp 34.61 ha, cao ốc văn phòng thương mại 11.18 ha, khu nghĩ dưỡng sinh thái 7.27 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu 5.46 ha, bệnh viện – trường học – trung tâm thể thao – nhà văn hóa 13.51 ha, giao thông 41,19 ha.

+ Hệ số sử dụng đất: 0.8.

+ Cư dân: 22.500 người.+ Bao quanh Sarimi là đường nội bộ 4 làn xe có thể đậu xe hơi. Lề đường rộng 6m. Công viên Sala với hồ nước trong xanh mát mẻ. Toàn bộ cây trong sala được trồng là cây Sala.

+ Sala có đường trên cao để tham quan khu bảo tồn sinh thái.

+ Có bệnh viện chuẩn quốc tế cao cấp nhất khu đô thị Thủ Thiêm.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KHU ĐÔ THỊ SALA

Diện tích các loại sản phẩm của khu đô thị Sala quận 2 rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Khách hàng có thể tuỳ theo nhu cầu của bản thân mà chọn đúng, phù hợp với các sản phẩm Sala. 

Khu đô thị Sala của Đại Quang Minh (Trần Bá Dương – Thaco Trường Hải) có 5 loại sản phẩm sau:

Thứ nhất là căn hộ Sala với diện tích từ 88m2 đến hơn 130m2 tuỳ vào khu vực. Ở Sala, căn hộ lại chia làm 2 loại, loại cao tầng và thấp tầng. Cao tầng có các tháp bên Sadora 1, 2, 3. Thấp tầng có các tháp bên Sarimi, Sarica, Sarina. Diện tích ở Sadora từ 82m2 trở lên được bố trí 2PN, 2toilet rộng thoáng. Tương tự, Sarimi cũng từ 88m2 trở lên cũng được thiết kế 2PN, 2 toilet. Tất cả đều được bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản, cao cấp.

Thứ 2 là nhà phố. Đây là loại hình vừa ở vừa kinh doanh được. Có các loại nhà phố ở Sala như sau:

 • Nhà phố đường Nguyễn Cơ Thạch. Diện tích từ 7 x 24 với thiết kế 1 tầng hầm 4,5 tầng nổi, tổng diện tích sàn là 670m2. Có thể lắp thang máy để đi
 • Nhà phố Sari town có tổng 235 căn với diện tích từ 5.7 x 20 m2, được thiết kế 1 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích sàn từ 560m2 đến 572 m2.

Thứ 3 là shophouse khối đế hiện tại có 46 căn khối đế 4 tháp Sarimi với diện tích 6.9m x 11 m2 với 1 trệt, 2 tầng, sở hữu vĩnh viễn. Quý khách có thể cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê rất hợp lý. Thang máy có thể, đi lối riêng lên tới từng tầng và có thẻ từ riêng.

Thứ 4 là biệt thự Saroma Villa có 177 căn với diện tích từ 17 x 19 m2 trở lên, 03 lầu thành 322 m2 đến 1079 m2. Và có 03 loại biệt thự S, H, L.

Thứ 5 là biệt thự thương mại diệ tích từ 30 x 30 trở lên gồm có sân vườn.

Hình ảnh tiện ích trong khu đô thị Sala

Vậy là tổng sản phẩm của Sala ở trên là cơ bản và nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá và các sản phẩm cụ thể có thể liên hệ 0963 888 777 DiaOc777.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *