Lịch sử hình thành Gem Riverside

Lịch sử hình thành Gem Riverside của Đất Xanh tại Quận 2 – đường Song Hành.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tổng diện tích dự án gần 67,142 m2 gồm 6 tòa nhà căn hộ cao cấp cao 35 tầng,  là dự án hiếm hoi tại Quận 2 sở hữu các tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, sang trọng: trung tâm mua sắm sầm uất, giải trí, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tràn bờ, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng,… và trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Điểm độc đáo của dự án là công viên rộng gần 7 ha giáp 2 mặt sông như “lá phổi xanh của thành phố”. Sống tại , bạn có thể tận hưởng không gian xanh mát, thong thả nướng BBQ như đang nghỉ dưỡng tại Resort 5 sao mỗi ngày.

Sau sự thành công của dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside, Opal Garden, Opal Skyview , Chủ đầu tư Đất Xanh Group tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp thứ tư tại Tp.HCM mang tên . Dự án được thừa hưởng trọn vẹn niềm tin yêu của khách hàng và mọi uy tín của Đất Xanh Group từ các dự án trước đã triển khai đúng tiến độ đề ra. Với  bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn quốc tế, cộng đồng sống nhân văn và thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *