Nên chọn trường mầm non cho con trước khi chọn dự án căn hộ!

Trước tình trạng trẻ em bị đối xử tàn bạo tại các nhà trẻ tư thục, thì việc gửi con ngày càng là vấn đề nan giải của các bậc làm cha mẹ. 

Thực trạng nhà trẻ, trường mần non

Đã làm cha mẹ, luôn muốn con được vui chơi, học tập ở môi trường tốt, đẹp, có tuổi thơ trong sáng. Hiện nay, trường mầm non công lập không đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân mỗi ngày một tăng. Bên cạnh đó, dân nhập cư tại các khu vực vùng ven cũng tạo áp lực rất lớn đến cơ sở mầm non công lập. Đứng trước tình thế đó, các bậc cha mẹ đành phải gửi con tại các cơ sở tự phát hoặc được cấp phép nhỏ lẻ chưa đảm bảo an toàn và diện tích phù hợp cho trẻ học, chơi.

Sự tiện lợi trường mần non trong khu dân cư

Các chủ đầu tư căn hộ hiện tại cũng nhìn thấy vấn đề cần giải quyết, và nan giải này. Vì vậy, các dự án thường được đầu tư, thiết kế thêm không gian công viên cây xanh cho trẻ vui đùa. Chủ đầu tư còn kết hợp với nhiều thương hiệu trường học mầm non khác để tổ chức xây dựng trường mầm non trong khuôn viên dự án. Điều này tạo sự thuận lợi cho cư dân trong việc học tập của con trẻ. Ngoài ra, phụ huynh cũng dễ dàng giám sát tình hình học tập, quản lý trẻ của trường mầm non vì nó thường nằm ở dưới tầng trệt khu dân cư.

Việc đưa đón mất ít thời gian hơn, trẻ không phải đi xa sẽ an toàn hơn và bớt ô nhiễm phổi của bé hơn. Giúp sức khoẻ của bé tốt hơn và vui vẻ hơn.

Các dự án có trường mầm non

Hiện tại, ở quận 2 cũng có rất nhiều dự án tích hợp trường học, trường mầm non cho cư dân và ưu tiên học phí cho cư dân như: New City Thủ Thiêm, HomyLand Riverside, Khu đô thị Sala,…

Đối với New City Thủ Thiêm: 

Trường mầm non được tổ chức kết hợp với một thương hiệu uy tín là Blue Sky với mức học phí ưu đãi dài lâu cho con em cư dân sinh sống học tập tại đây.

Ngoài ra, kế cận dự án trong khu vực nội bộ có cả trường tiểu học An Khánh khang trang, đẹp, chất lượng. Bên cạnh đó còn có trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa để con bạn có mục tiêu phấn đấu.

Trường tiểu học An Khánh

Trường trung học phổ thông chuyên TRẦN ĐẠI NGHĨA  cơ sở 2 – quận 2 nằm trong khu vực của dự án New City Thủ Thiêm

Liên hệ: 0934 07 2288 – kinh doanh dự án New City Thủ Thiêm

>> Xem thông tin dự án New City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ HomyLand Riverside

Tại dự án HomyLand Riverside có trường mầm non công lập diện tích rộng, thoải mái cho cư dân dự án.

Mặt bằng HomyLand Riverside

 HomyLand Riverside sắp bán giai đoạn 2, khách hàng có nhu cầu liên hệ: 0934 07 22 88 . Hãy vào Thông tin chi tiết về dự án HomyLand Riverside quý khách có thể tham khảo.

Khu đô thị Sala

Trường học quốc tế sẽ được tổ chức hợp tác cùng Đại Quang Minh để con em cư dân khu đô thị có môi trường tốt nhất cùng học tập và phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

 ĐẠI QUANG MINH VÀ TRƯỜNG VAS KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHO THUÊ CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI KHU ĐÔ THỊ SALA

Vào ngày 17/11/2017 vừa qua, tại văn phòng Sales Gallery, Công ty Đại Quang Minh và Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã ký kết hợp đồng cho thuê cơ sở giáo dục tại Khu đô thị Sala. Theo hợp đồng được ký kết, tại Khu đô thị Sala sẽ xây dựng trường học mang chuẩn quốc tế trên lô đất diện tích 19.378m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 22.335m2, có sức chứa 2000 học sinh và trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ là đơn vị thuê và vận hành cơ sở giáo dục này. 

Sở dĩ Khu đô thị Sala lựa chọn đơn vị VAS là trường học quốc tế đầu tiên tại đây bởi vì chương trình đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học đạt chuẩn quốc tế, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Đồng thời mong muốn cùng nhau xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn, nơi mà các em học sinh có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn gắn liền trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. 

Hiện tại, trường đang khẩn trương thi công xây dựng; dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng chính thức tại Khu đô thị Sala vào tháng 09/2018 và bắt đầu tuyển sinh từ niên học 2018 – 2019.

Liên hệ các sản phẩm căn hộ, shophouse, biệt thự, nhà phố khu đô thị Sala: 0934 07 22 88

BĐS SunnyLand – 0934 07 22 88

VP: B2,00,05/Sarimi, Khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.