Tiêu chí lựa chọn công ty BĐS

Nhiều bạn Sales còn đang phân vân chưa biết lựa chọn công ty Bất Động Sản nào để vào làm. Sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần chú ý khi nộp đơn xin tuyển dụng:

>>  Giới thiệu về BĐS SunnyLand

  1. Có sản phẩm chiến lược: Đây là tiêu chí đầu tiên, vì nếu không có sản phẩm, thì bạn vào công ty để bán cái gì? Làm gì để có thu nhập khi mà không có sản phẩm hoặc sản phẩm không chiến lược. Tuy nhiên, khi chọn bạn cũng cần lưu ý đến năng lực của bạn có chuyên về phân khúc sản phẩm đó hay không. Hoặc nếu bạn muốn thử sức thì cứ tự tin học hỏi.
  2. Vị trí của văn phòng làm việc: Đây cũng là một lợi thế để bạn chào bán sản phẩm của các dự án. Nếu nằm trong một khu đẳng cấp như tại Khu đô thị Sala thì khi nói đến khách hàng sẽ lắng nghe bạn nhiều hơn. Việc này cũng mang một lợi thế khác, đối với các sản phẩm lẻ tại khu vực bạn làm việc. Nếu khu vực đang phát triển, tiềm năng lớn thì lượng khách vãng lai qua lại công ty bạn sẽ rất nhiều. Đây là lượng khách có nhu cầu thực tế để bạn chốt sản phẩm.
  3. Các sản phẩm từng phân phối: Điều này chứng tỏ rằng, công ty bạn sắp đầu quân có mối quan hệ với rất nhiều chủ đầu tư uy tín khác. Đây là điều kiện để việc lấy sản phẩm mới, chất lượng về công ty phân phối một cách nhanh chóng và thuận lợi. Việc làm F1 của nhiều chủ đầu tư cũng là lợi thế để thể hiện đẳng cấp của một nhân viên kinh doanh.
  4. Chất lượng của mỗi nhân viên trong công ty quan trọng hơn số lượng: Đôi khi bạn cứ nghĩ là nhân viên đông sẽ tạo nên lực đẩy lớn. Tuy nhiên, nếu quá đông bạn sẽ phải cạnh tranh cao hơn, bạn có thể bị lãng quên nếu bạn không nổi bật. Vì vậy, một công ty có chất lượng nhân viên kinh doanh nên được chú ý để tới đầu quân. Ở nơi đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm khai thác khách hàng… Vậy làm sao biết được một công ty có chất lượng nhân viên tốt? Hãy xem thành tích của họ. VD: SunnyLand tháng 10 vừa rồi phân phối được 15 sản phẩm trên số lượng nhân viên ít nhưng chất lượng. 
  5. Chính sách: Chính sách rõ ràng đối với từng trường hợp khi bạn bán được sản phẩm. Điều này thể hiện mức hoa hồng bạn có được khi làm việc tại công ty. Chính sách luỹ tiến toàn phần hay luỹ tiến từng phần.
  6. Hỗ trợ: Công ty cần hỗ trợ bạn về các mặt hành chính khác để khách của bạn yên tâm trong việc đặt chỗ, giữ cọc tại văn phòng.
  7. Marketing: đây là vấn đề không thể thiếu của một công ty bất động sản. Marketing có thể có phòng riêng hoặc thuê riêng bên ngoài để phát triển phân phối sản phẩm của công ty. Ngoài ra, việc marketing còn hỗ trợ cho hình ảnh công ty để nâng tầm uy tín giúp bạn có thể tự tin khi gặp gỡ khách hàng và chốt sản phẩm.
  8. Định hướng phát triển: Tầm nhìn của công ty cũng rất quan trọng. Công ty bạn chọn phải có tầm nhìn rõ ràng, đúng đắn và phù hợp với định hướng của bạn thì mới cùng nhau phát triển lâu dài được. Ngoài ra, nếu bạn chưa có định hướng rõ ràng, thì hãy chọn một công ty có định hướng tốt để bạn đi theo. Hãy xem vị trí đặt văn phòng để biết đôi điều về định hướng lâu dài của công ty bất động sản bạn dự định nộp CV.
  9. Ban Lãnh Đạo: Lãnh đạo cần có kinh nghiệm, cần có mối quan hệ với nhiều chủ đầu tư để giúp bạn có sản phẩm tốt, có hoa hồng cao và chốt khách dễ dàng nhất.

Trên đây là 9 điều bạn cần lưu ý khi chọn một công ty bất động sản để nộp đơn xin tuyển dụng làm nhân viên kinh doanh hay trưởng phòng. Bạn còn thắc mắc về SunnyLand đạt bao nhiêu tiêu chí, hãy xem Giới thiệu về BĐS SunnyLand. Xin cảm ơn.

> Xem thêm tuyển dụng nhân sự tại BĐS SunnyLand

SunnyLands.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.